Its Gonna Be Better – Chap 3

Hold my hand you’ll see

(it can’t be over now, it can’t be over now)

Nothing ends like this (it can’t be over now, it can’t be over now)

We fade away

(it can’t be over now, it can’t be over now)

We fade away

I can’t paint my life without you

[It Cant Be Over – Melody Fall]

– – –

Jongin đang đau khổ lắm. Cậu không biết nên làm gì và phải làm gì. Và vì Kyungsoo đứng gần cậu như thế này làm cậu có một chút chóng mặt, người đời gọi là choáng vì tình. Haha. Jongin đang chém gió thôi. Kyungsoo đang đứng cách cậu vài mét, và nép phía bên kia của thang máy. Còn Jongin thì đang suy nghĩ, rồi đắn đo, rồi lại suy nghĩ xem nên làm gì cho phải.

Một mặt, đây là cơ hội tốt nhất để Jongin có thể tiến đến và áp người trong mộng của cậu, nhưng lý trí của cậu bảo, làm thế chỉ có đợi ngày nhận tráp của tòa án, chả có tí nào cơ hội để giành được trái tim Kyungsoo cả.

Nhịp gõ chân trên sàn nhà của Jongin đã chuyển từ chầm chậm sang nhanh một cách hoảng loạn. Bụng cậu xoắn xuýt lại với nhau, lòng bàn tay đổ mồ hôi lạnh cóng. Phần thân trên của cậu đã bắt đầu nhói đau, vai cũng bắt đầu có cảm giác ngứa râm ran. Cmn, cậu cần đi tè, liền, ngay và lập tức. Hai hòn ngọc quý của cậu đang đau lắm lắm luôn.

Jongin cắn môi, môi cậu bây giờ cũng trở nên khô ran cả rồi. Cậu có cảm giác hơi sợ khi bị giam trong không gian kín như thế này. Lòng bàn tay lại tiếp tục nhễ nhại mồ hôi. Kyungsoo thì cứ bình tĩnh mà áp điện thoại lên tai, anh chẳng thèm nhìn Jongin một lần. Còn Jongin cứ đứng nhìn anh mê mẩn, nghĩ rằng anh là người đẹp nhất thế gian.

“ Alo?! “ Kyungsoo nói. Giọng Kyungsoo hơi khô, nhưng đồng thời lại rất mềm mại, rất êm tai. “ Jongdae à, có nghe được tớ đang nói gì không? “ – Jongin lén vểnh tai lên nghe ngóng, Kyungsoo chẳng thèm để ý gì đến cậu. Kyungsoo đang bận cau mày, và Jongin nghĩ cho dù anh có cau mày như thế cũng rất dễ thương.

 Tớ bị kẹt. Tớ bị kẹt trong thang máy rồi – a – alo – alo?? Jongdae, tớ thề là nếu chuyện này là do cậu làm, tớ sẽ — alo – alo — được lắm, cậu được lắm. “ Kyungsoo khịt mũi, giọng nói anh pha chút mỉa mai. Jongin không thể ngờ là Kyungsoo lại nói chuyện kiểu như thế, nhưng được nghe anh nói chuyện điện thoại cũng xem là khoảnh khác đáng quý đi.

Kyungsoo đang hướng dẫn Jongdae cách báo cho bảo vệ biết về tình trạng của bọn họ. Jongin thật sự rất ngạc nhiên khi thấy Kyungsoo rất bình tĩnh và thông minh khi xử lý tình huống. Cuối cùng anh nói tạm biệt với Jongdae rồi thở dài.

Không gian lại trở nên yên tĩnh. Jongin vẫn đang nép sát người vào tường, cậu vẫn đang hoảng vì không biết mình còn nhịn được bao lâu nữa. Kyungsoo đang nhắn tin gì đó, màu xanh từ màn hình điện thoại hắt lên mặt anh. Anh nhìn đẹp trai một cách tà mị, Jongin nghĩ.

Đây chính là cơ hội của cậu, cậu cảm nhận được điều đó. Tất cả những gì cậu cần là tỏ ra quyến rũ và nói về chuyện nghề nghiệp để làm tan phần nào băng giá của Kyungsoo.

“ À, Ernst&Young đang tuyển nhân sự cho kì sau đó, anh có nộp đơn không? “

Jongin đang định nói, miệng cũng đã mở ra sẵn sàng rồi, cũng đã đứng thẳng nghiêm chỉnh lại rồi, và thậm chí Kyungsoo cũng đã đưa mắt lên nhìn cậu rồi, thì đột nhiên bài Du Hast vang lên trong thang máy. Jongin thật muốn đập đầu vào tường, cậu lầm bầm rủa xả gì đó trong miệng rồi mạnh bạo lôi điện thoại ra từ trong túi.

Oh Sehun biết rõ là cậu ghét bài này như thế nào nhưng mà nó cứ một mực cài bài hát này làm nhạc chuông cho cậu.

.

Willst du bis der Tod euch scheidet

Treu ihr sein für alle Tage

Nein

Nein

.

Jongin thấy Kyungsoo ngượng ngùng ho vài cài. Cậu nghe máy. “ Mày muốn cái gì hả? “ cậu nói khẽ, quay lưng lại với Kyungsoo, đầu dựa vào tường.

“ Mày đang ở đâu vậy? Mà sao mày lại nói nhỏ vậy? “

“ Tao đang bị kẹt trong thang máy “

“ Ê xin lỗi, tao nghe không rõ. “

“ Tao nói là tao đang kẹt trong – “

“ Alo?! Jongin-nie, mày đừng có lầm bầm nữa, tao không có nghe thấy gì hết “

“ Tao đang kẹt trong— “

“ Alo? “

“ Tao nói là tao đang kẹt trong thang máy!! Mày điếc rồi sao Oh Sehun? “ cậu hét ầm vào trong điện thoại. Nó có cần phải chọc tức cậu ngay lúc này không cơ chứ. “ Bây giờ mày nghe được tao nói chưa? Nghe rõ chưa? Nghe cho kĩ đây thằng cún kia, tối nay lúc mày nằm ngủ trên cái giường mà mày ảo tưởng là ngai vàng kia, tao sẽ bóp cổ mày, tao sẽ dùng tay không bóp cổ mày đó. “ Jongin tiếp tục gầm gừ và cậu như muốn nổi điên khi thằng ở đầu dây bên kia bắt đầu cười rú lên.

 Dừng lại coi “ cậu gắt “ Đừng có cười nữa coi “ nhưng cậu càng nói thì lại càng làm Sehun cười dữ dội hơn.

Kiếp trước cậu đã lầm lỡ điều chi mà kiếp này phải làm bạn với thằng quái vật Oh Sehun vậy chứ.

– – –

Cậu tắt máy, thở dài thườn thượt. Cậu xoay người lại, hoảng hồn vì thấy Kyungsoo đang đứng đó và nhìn cậu trân trối. Cậu quên mất, Kyungsoo đang đứng trong thang máy với cậu.

Cái này gọi là sức-ảnh-hưởng-của-Sehun. Làm cách nào để vượt qua nỗi buồn khi chia tay, làm sao để bớt đau khổ sau khi thi trượt? Chỉ cần đi chơi cùng Oh Sehun và đến cuối ngày, bạn sẽ phải bận rộn ghét cay ghét đắng con người này, bận rộn tìm cách và lập kế hoạch giết thằng cún này mà không còn thời gian nhớ về chuện buồn nữa.

– – –

“ Chuyện tình cảm của cậu cũng mãnh liệt dữ nha. “ Kyungsoo cười cười nói. Jongin không còn dám tin vào mắt mình nữa, trời đất ơi, Kyungsoo đẹp quá.

“ Ừ, cũng bình thường thôi nếu như anh mắc phải một thằng Satan làm bạn. “ Jongin lầm bầm, rồi tự muốn tát vỡ mặt mình ra.

.

Nét quyến rũ ở đâu?

Sự lịch lãm ở đâu?

Vẻ duyên dáng hút hồn người khác cũng đi đâu rồi?

.

Willst du bis der Tod euch scheidet

Treu ihr sein für alle Tage

Nein

Nein

.

Chuông điện thoại lại reng và Jongin lại than. Trời đất ơi, là Kyungsoo đang cười cậu đó, Jongin không có nhìn nhầm đâu.

“ Mày phá tao xong chưa? “ cậu nói.

“ Ờ, cũng gần xong. “ Sehun cười, đoán chắc Jongin cũng phần nào nguôi giận rồi. “ Mày nói mày đang bị kẹt trong thang máy hả ? “

“ Ừ, tao đang bị kẹt trong thang máy, và tao đang mắc vệ sinh đến nỗi hai hòn của quý của tao sắp cứng như đá luôn rồi đây. “ cậu cáu, giọng điều chỉnh đủ nhỏ để chỉ mình Sehun nghe được.

“ Tao nói trước rồi mà “ Sehun chỉ trích. Jongin thấy thật là tốn thời gian khi cãi nhau với Sehun. Lúc trước cũng cãi, hôm qua cũng cãi, sáng nay cũng cãi, thế mà chỉ mình cậu thấy chán, còn Sehun thì không.

 Tao không có tâm trạng cãi nhau với mày đâu, bi của tao đang đau lắm. Cho nên mày hãy tỏ ra có ích một lần trong đời đi, và mau giải quyết vụ thang máy này dùm tao. “ Jongin rên rĩ, còn ở đầu dây bên kia, Sehun phá ra cười.

“ Đi đại vào trong cái chai hay cái gì đó đi. “ Sehun nói, lông mày Jongin đã bắt đầu chụm hẳn lại với nhau.

“ Ừ tao cũng định làm thế nhưng có thằng cún nào ban nãy lấy mất chai nước của tao rồi nhớ không? Cái lúc ban nãy mày bảo mày khát nước sắp chết ấy? “  Jongin cáu. Sehun cứ tiếp tục cười khúc khích.

“ Tao có bảo khát đến chết đâu, tao chỉ bảo là khát nước thôi. “

 Sao cũng được, tao xin mày đó, làm gì với cái thang máy đi, tao sắp chết rồi. “ Jongin rên rĩ , Sehun thì cứ cười.

“ Ờ để tao xem tao làm được gì không. “ Sehun cúp máy. Jongin quay người lại và thấy Kyungsoo – lại – đang – nhìn – cậu.

Kyungsoo hiện tại đã xếp chân ngồi bệt dưới sàn, nhìn anh rất rất rất nhỏ bé, Jongin nghĩ. Cái túi quà tặng đen được Kyungsoo đặt ngay ngắn bên cạnh, và Kyungsoo cứ nhìn cậu chằm chằm làm tai cậu đỏ hết cả lên.

Jongin nhắm mắt, điều hòa nhịp thở, tay nắm chặt điện thoại, đầu dựa vào tường. Chân cậu đã bắt đầu run lên vì cái phải kìm nén cái thứ gì đó không biết. Cậu thật không hề muốn lần gặp đầu tiên giữa hai người lại thành ra cái loại sự việc như thế này đâu. Số khổ nha.

 Làm ơn hãy nói là anh chưa có nghe được gì hết đi  “ Jongin cắn môi than vãn.

Kyungsoo cười khúc khích và bảo “ Ừ thì cũng có nghe được chút chút “ rồi anh lục lọi trong túi quà tặng của mình.

“ Anh đang làm gì vậy? – anh đang đùa em sao? “ Jongin rên lên, đầu đập liên tục vào tường khi thấy Kyungsoo rút ra một cái chai “ Làm ơn đừng làm như vậy với em “  cậu rên lên khi cảm thấy một vài cú gõ nhẹ vào chân.

– – –

Lát nữa thì cậu biết kể với Sehun thế nào về lần đầu tiên nói chuyện với Kyungsoo đây?

Sau này cậu biết ăn nói sao với con cháu của hai người bọn họ đây?

 Thang máy bị hỏng, và vì tao phải chạy theo người tao theo đuôi suốt một tháng nay – Do Kyungsoo, nên dù tao đang mót nhưng tao đã không đi như bao thằng có não khác mà cắm đầu vào thang máy với anh ý. Khoảnh khắc đáng nhớ nhất là khi anh ý đưa cho tao một cái chai nước khoáng để tao có thể giải quyết vào trong, thật là ngọt ngào có phài không, lại còn hết sức quyến rũ nữa. 

Cậu nhìn xuống và thấy Kyungsoo vẫn đang nhìn cậu, gương mặt chẳng để lộ tí cảm xúc nào. Anh đập đập cái chai rỗng lên đôi giày đỏ của cậu, Jongin cắn cắn môi.

Áp lực này làm Jongin gần như phát điên, nó cứ liên tục dồn ép vào bụng dưới của cậu, làm cậu có cảm giác như hàng trăm ngàn con dao sắc nhọn đang đâm vào cậu. Jongin chưa từng trải qua sự vụ hay cảm giác như thế này bao giờ, cậu không hề biết là việc nhịn đi vệ sinh lại có thể gây ra đau đớn mãnh liệt như thế.

“ Anh đang rất cố gắng để không cười em đấy “ Kyungsoo nói, Jongin thật sự rất xấu hổ, thật muốn bứt hết tóc ra khỏi đầu đây “ Nhưng không sao đâu, cứ cầm chai của anh đi. Người ta còn phải sửa thang máy nữa, nên em cứ lấy đi. “ Kyungsoo gật đầu.

“ Ông trời, ông là đang cố ý hại con có phải không “ Jongin rên rĩ. Kyungsoo từ từ đứng dậy, tay phủi phủi bụi bẩn đang đính trên quần rồi bước qua phía Jongin.

Jongin sợ gần chết khi thấy Kyungsoo bước qua phía cậu, nắm lấy tay cậu, rồi . . . . .nhét cái chai vào tay cậu. Tay Kyungsoo thật ấm áp, chứ không lạnh cóng và nhớp nháp mồ hôi như của Jongin.

“ Anh biết em đã theo dõi anh cả tháng nay rồi, và coi như anh làm thế này là huề đi, công em theo dõi anh “ Kyungsoo nhún vai.

– – –

Khi thang máy hoạt động trở lại, Jongin đang ngồi thu gối lại, như một bào thai trong bụng mẹ. Hai cánh tay ôm lấy đầu gối còn mặt thì cúi gằm xuống đất.

Khỏi cần nói cũng biết Jongin xấu hổ đến mức nào rồi, Jongin nghĩ chắc cậu đã bị ai đó nguyền rủa, vì 8 giây thoải mái nhất đời cậu lại là khi người cậu thích, đưa cho cậu một cái chai nước, để-cậu-tè-vào-trong-đó, còn anh ý thì chỉ đứng cách xa cậu vài mét, khuôn mặt lộ rõ nét thờ ơ.

Và thứ hai là, anh ý đã biết hết. Do Kyungsoo đã biết cậu lén lút theo dõi anh cả tháng nay.

Cuộc đời là như vậy sao?????

Tại sao lại còn đứng ở đây chứ?

Tại sao cái sàn nhà còn không nuốt chửng cậu luôn đi cho rồi?

 Ah có điện lại rồi “ Kyungsoo nói, có lẽ là anh đang cố phá cái bầu không khí ngượng ngịu kì cục này.

Jongin đứng dậy, không dám nhìn anh. Cậu nghĩ là cậu chẳng còn mặt mũi đâu mà nhìn Kyungsoo. Jongin hiện đang cầm lấy cái túi quà tặng của Kyungsoo và cái chai –đựng – nước – gì – đó. Kyungsoo cầm mấy tập hồ sơ và mấy cái con vật bay trong tay.

Jongin lén nhìn Kyungsoo và thấy anh đang cười toe toét, thế là cậu lại cuối đầu, chăm chăm nhìn vào đôi giày màu trắng của anh.

Lúc anh nhẹ nhàng vỗ vỗ đầu cậu, cậu tưởng như tim mình nhãy hẳn ra ngoài rồi ấy. Mặt cậu nóng bừng, cậu khẽ cười khi thấy mặt Kyungsoo cũng đỏ nữa.

“ 11h ngày mai anh có tiết “ Kyungsoo nói, trên môi là một nụ cười “ Đợi anh ở cổng thang máy, rồi chúng ta bắt đầu lại từ đầu nhé “

Lần đầu tiên nói chuyện với Kyungsoo, Jongin đã phải tè vào trong một cái chai. Nhưng nghĩ lại, nếu không nhờ đó thì đằng nào Kyungsoo lại để ý tới cậu nhỉ.

= = =

Ngày 18 tháng 6 2011

12:15 pm

Jongin và Kyungsoo đi uống cà phê tại quán bên cạnh kí túc xá. Jongin do hấp tấp uống ly Latte nóng mà bị bỏng lưỡi, Kyungsoo nhìn cậu bằng ánh mắt dò xét rồi đổi đồ uống của họ với nhau.

Ly Frappuchino Chocola của Kyungsoo thật sự rất ngon, và Jongin thì vô ý vô tứ đến độ ăn mất phần English Muffin của Kyungsoo.

“ Em có biết là anh vẫn còn đang muốn ăn bánh đó không? “ Kyungsoo nhướng mày. Jongin cười ngốc, tay gãi gãi má.

 Oops “ cậu nói nhỏ. Kyungsoo gầm gừ.

“ Đương nhiên là em sẽ nói oops rồi “ Kyungsoo nghiến răng nói.

Jongin thật muốn đào một cái hố rồi tự chôn mình đi. Kyungsoo ghét cậu. Kyungsoo cực kì ghét cậu – cậu đã ăn mất bánh của anh ý, hành xử như thế thì làm sao mà cậu cưa đổ được anh đây?

.

Sự quyến rũ lại bay đi đâu mất rồi?

Vẽ hấp dẫn lại trốn đi đâu mất rồi?

= = =

Ngày 25 tháng 6 năm 2011

11:30 am

Suốt một tuần sau Kyungsoo vẫn đứng đợi cậu ngoài hành lang.

Anh mang theo một cái túi nhỏ, trong đó là năm cái sandwich anh tự làm. Họ sẽ cùng ăn trong căn tin khu B.

Sau đó không lâu thì cho nhau số điện thoại.

= = =

Ngày 20 tháng 7 năm 2011

11:25 am

Jongin không có bắt đầu hay gây hấn hay khởi xướng gì cả. Kyungsoo mới là người bắt đầu, anh hôn cậu, đè cậu lên cánh cửa phòng anh.

Hôm đó là lần đầu tiên cậu đến nhà Kyungsoo và hôm đó lại không có ai ở nhà. Kyungsoo sống chung với Jongdae và một người nữa tên Luhan. Luhan lớn hơn cậu 4 tuổi, hiện đang là sinh viên năm cuối, còn Jongdae thì lớn hơn cậu 2 tuổi.

Đêm đó là đêm đầu tiên cậu làm tình với Kyungsoo.

Kyungsoo tỏ ra rất cuồng nhiệt và rất khó thì anh mới thuần phục.

Nhưng . .

Jongin đã thắng và làm Kyungsoo phải rên rĩ lộn xộn dưới thân mình.

= = =

Ngày 15 tháng 8 năm 2011

11:55 pm

Sehun cũng đã có một đêm phong lưu với người bạn cùng phòng của Kyungsoo – Luhan. Đêm đó Jongdae tổ chức tiệc và họ uống khá say.

Cũng có một chút kì quặc khi nhìn thấy Luhan bước ra từ căn phòng của thằng bạn Jongin với cái tướng-đi-vô-cùng-đáng-xấu-hổ, mặt mày Luhan càng thêm ủ rủ khi thấy Jongin và Kyungsoo đang vật tay, xem ai sẽ on top vào tối mai.

“ Hyung? Anh làm gì ở đây vậy? “ Kyungsoo hỏi vị hyung lớn, người đang đứng trong phòng khách với cặp mắt mở lớn và vết bầm trải đầy cổ. Không cần nói cũng biết đêm qua xảy ra chuyện gì.

Luhan nôn vào sàn bếp.

Jongin nghĩ là Kyungsoo vờ hỏi như thế để đánh lạc hướng Jongin thôi. Và anh cũng thành công thật.

Kyungsoo sau đó đã thắng trò vật tay.

= = =

Ngày 3 tháng 9 năm 2011

3:50 pm

Kyungsoo tặng quà cho cậu. Kyungsoo tặng cậu một cái lồng nhỏ, trong đó là một con hamster trắng nhỏ xíu.

“ Cái mặt ngu của nó làm anh nhớ đến em, vả lại, giá cả còn rất thấp nha “ Kyungsoo nói một cách rất boss. Jongin thấy máu từ từ rút khỏi cơ mặt, mặt cậu hiện đã đông cứng và cậu cảm thấy có một chút buồn nôn.

Từ khi còn nhỏ, Jongin đã ghét chuột, chuột nhắt, chuột đồng, chuột hamster, chuột cống hay bất kì giống chuột nào cậu cũng ghét. Sehun cũng biết điều đó, và khi hai đứa lên 10, Sehun đã thử nhét một con chuột vào cặp Jongin và coi đó là trò vui.

Sau đó, mẹ Sehun phải đem Sehun ra tiệm cắt tóc để cắt đi cái chỏm tóc dính bê bết bã kẹo bubblegum.

Chuột hamster của Jongin đã ra đi sau 4 tuần. Đó đâu phải lỗi của Jongin, cậu cũng đã cố gắng chăm sóc nó rồi, cũng đã cố gắng thích nó vì nó là quà của Kyungsoo.

Cậu đã cố rồi nha.

Nhưng mà lại thật bại thôi.

Kyungsoo bực lắm, nhưng anh không nói.

Cho nên Jongin đã mua tặng anh một giống cá betta splendens hay còn gọi đơn giản là cá đá. Hai tuần sau Kyungsoo lại sắm về thêm một con và để hai con cá đá nhau tới chết.

Jongin lầm bầm bực dọc khi vào phòng Kyungsoo và thấy Kyungsoo đang sắp sửa xả con cá chết xuống bồn toilet.

“ Anh đâu có biết hai con đều là đực “ Kyungsoo nhỏ nhẹ nói “ Tại anh thấy nó cô đơn quá—anh muốn tìm bạn cho nó thôi mà “ Kyungsoo buồn bã trả lời.

Nhưng cã hai đều biết là Kyungsoo hay gọi con cá chết là Jongin-bấtlực và con cá mới kia là Kyungsoo-cuồngphong.

= = =

Ngày 9 tháng 11 năm 2011

4:30 pm

Sehun cười gần chết khi Jongin bảo cậu yêu Kyungsoo mất rồi. Nhưng rồi Sehun im bặt khi thấy cái mặt nghiêm túc kèm theo một chút nhăn nhó của Jongin.

“ Mày nói thật hả? “ Sehun hỏi lại và Jongin gật đầu.

Jongin cứ cười toe toét còn tay thì mấy ngón tay thì cứ xoắn hết lại với nhau. Cậu đang ngồi trên giường của Sehun. Thằng cún đó đã giành phòng lớn nhất có kèm toilet khi hai đứa mới thuê chổ này.

Phòng cùa Sehun khá rộng rãi do nó chẳng mua sắm đồ đạc gì nhiều. Phòng thứ ba thì vẫn còn để trống vì chằng biết dùng làm gì cho hợp ý thích của Sehun.

“ Tao yêu anh ấy “ Jongin nói, vờ như không thấy nét nhăn nhó trên mặt Sehun. Chuyện của Jongin và Sehun đã là quá khứ rồi, và Jongin nghĩ kể với cậu chuyện này sau ngần ấy thời gian chắc cũng sẽ không ảnh hưởng gì tới Sehun.

“ Anh ta là một vì sao hả? “ Sehun hỏi, ngay tức khắc liếc nhìn sang cậu.

Jongin nhớ lại lúc còn nhỏ cậu đã mơ mộng, và bị ám ảnh bởi những vì sao như thế nào, cậu đã so sánh tình yêu với những chòm sao, Andromede, Aries, Cygnus, Dorado hay những điều tuyệt mĩ khác.

Sehun chưa từng là một vì sao khi họ lần đầu gặp nhau 12 năm về trước, Sehun cũng chưa từng là một vì sao khi họ yêu nhau 4 năm trước.

Đó cũng chính là lý do họ chia tay.

“ Ừ, có lẽ là thế “ Jongin cười toe “ Có thể anh ấy là mặt trời đó, là vì tinh tú lớn nhất “ Jongin khe nhún vai, mặt cậu lại nóng lên.

Có lẽ cậu yêu thật rồi.

= = =

Ngày 10 tháng 9 năm 2011

10:45 pm

Jongin nói với Kyungsoo rằng cậu yêu anh và muốn tiến đến mối quan hệ chính thức và lâu dài với anh. Kyungsoo cau mày, tay khoanh lại trước ngực làm Jongin lo lắng.

“ Ý em nói là suốt từ đó đến giờ, khi anh vẫn luôn nói với Jongdae rằng em là bạn trai anh, thì chúng ta vẫn chưa chính thức quen nhau sao? “ Jongin bật cười.

Họ đang ngồi ngoài ban công nhà Kyungsoo. Họ đang đói và trong tay chẳng còn tiền vặt hay đồ ăn, nên họ đã ăn lén đồ của Jongdae và cậu trai kia chỉ về nhà sau nửa đêm cùng một phần ăn mang về khác.

“ Kyungsoo à, lúc đó hai chúng ta còn không nói chuyện, làm thế nào mà gọi là chính thức quen nhau được? “ Jongin cười. Tim cậu đập loạn nhịp, đầu óc cậu quay cuồng. Cậu nghĩ chắc cậu là thằng đàn ông hạnh phúc nhất thế giới và rồi cậu ôm Kyungsoo vào lòng.

“ Chết tiệt “ Kyungsoo cáu kỉnh nói, nhưng Jongin có thể nghe được đâu đó là tiếng cười của Kyungsoo.

Đêm đó, Kyungsoo chính thức trở thành bạn trai của cậu.

= = =

Ngày 12 tháng 6 năm 2012

9:45 pm

Ba người họ đang cùng ăn tối trong nhà hàng kiêm quán bar mà Kyungsoo thích, và Sehun đã nói rằng cậu yêu Luhan. Hiện tại Jongin và Sehun đang là sinh viên năm hai, còn Kyungsoo là sinh viên năm ba.

Luhan vừa tốt nghiệp năm trước, nhưng Sehun vẫn rất thân thiết anh ta. Hai người họ gặp nhau ít nhất 3 lần 1 tuần mặc dù Luhan đang rất bận.

Kyungsoo nhăn mũi. Mỗi khi bất đồng ý kiến Kyungsoo đều như vậy, và điều anh nói ra, điều anh phản bác lại thường đúng là việc sẽ xãy ra.

“ Đừng có để ý, anh ta là thẳng nam “ Sehun không nói gì, nhưng Jongin biết rằng Sehun ít nhiều cũng bị lời nói của Kyungsoo ảnh hưởng.

Đêm đó là đêm đầu tiên Kyungsoo và Jongin cãi nhau. Jongin nói Sehun có một cơ hội, nhưng Kyungsoo lại phản bác rằng cho dù có phép màu xãy ra và bọn họ có đến được với nhau thì Sehun cũng sẽ phải sống những tháng ngày khổ sở vì chắc chắn Luhan-sẽ-xấu-hổ-vì-mốt-quan-hệ-của-bọn-họ.

Đương nhiên, là Kyungsoo đúng.

= = =

Ngày 21 tháng 4 năm 2013

11:25 pm

Sehun nói với Jongin là Luhan và cậu đã tiến đến mối quan hệ lâu dài. Lúc đó Kyungsoo đang tăng ca và Jongin chạy qua phòng Sehun chơi.

“ Dù là bọn tao đã làm tình với nhau suốt bốn tháng rồi, từ cái hồi tiệc năm mới đó, nhưng đêm qua mới chính thức quen nhau “ Sehun tươi cười. Má cậu hồng hồng, gương mặt tràn đầy hạnh phúc, điều mà Jongin không thể đem lại cho cậu.

Tim Jongin có chút nhói đau.

Cậu mong rằng điều Kyungsoo nói sẽ không trở thành sự thật. Cậu mong Sehun sẽ mãi được hạnh phúc như thế.

“ Tao cũng mừng cho mày “ Jongin cười nói.

Cậu nói thật. Cậu thật mong Sehun được hạnh phúc, thật mong những điều tốt nhất sẽ đến với cả Sehun và Luhan.

= = =

Ngày 16 tháng 3 năm 2016

9:15 pm

To: Kyungsoo

From: Jongin

Time: 9:19 pm

Text: Em à, về nhà đi, anh nhớ em.

Hôm qua cậu đã để cho Kyungsoo lựa chọn rằng có về hay không, nhưng anh chẳng trả lời tin nhắn của cậu gì cả.

Có thể là do họ đã yêu nhau quá lâu, có lẽ là do họ chẳng còn nói chuyện với nhau nhiều như lúc trước.

Có thể đó là lỗi của Jongin, cũng có thể đó là lỗi của Kyungsoo.

Dù là lỗi của ai cũng không quan trọng. Mọi chuyện rồi sẽ tốt hơn thôi, Jongin biết họ có thể khiến tình hình trở nên tốt hơn nếu hai người họ đều muốn.

Họ đã yêu nhau quá lâu, sống cùng nhau quá lâu, ở bên nhau quá lâu. Jongin vờ như không biết rằng từ năm ngoái, khi Kyungsoo không được thăng chức, thì mọi chuyện đã thay đổi.

Cậu biết vấn đề bắt nguồn từ đâu, và cậu cũng có thể thấy anh đã phải căng thẳng như thế nào.

“ Dù anh có làm việc chăm tới đâu, thì em vẫn là người nhàn rỗi hơn mà vẫn kiếm được nhiều tiền hơn, và tiền của em còn nhiều hơn một năm lương của anh nữa. “

Đó là do công việc. cậu không trách Kyungsoo vì cảm thấy như thế. Trong khi cậu lái một chiếc xe hơi đẹp đẽ, Kyungsoo chỉ lái một chiếc Kia.

Chuyện lòng tự trọng của anh ấy bị tổn thương cũng là lẽ đượng nhiên, vì anh đã đỗ với điểm số cao nhất lớp, được làm trong một công ty kiểm toán lớn nhất.

Tháng một năm đó Jongin 24 tuồi, Kyungsoo 25 tuổi trước Jongin hai ngày.

– – –

Có thể là do Kyungsoo đã cố gắng quá nhiều, anh đã cố gắng mạnh mẽ, cố gắng độc lập mà vô tình bỏ lỡ vòng tay của Jongin. Vì anh cần phải chứng minh anh là người lớn hơn, anh phải làm tốt hơn và là trụ cột trong gia đình để Jongin có thể dựa vào.

– – –

To: Jongin

From: Kyungsoo

Time: 9:24 pm

Text: Ừm

Jongin hốt hoảng khi sau 4 phút mở tin nhắn, cánh cửa đã mở ra và mùi hương Ralph Lauren quen thuộc xông vào mũi cậu.

Cái đèn bàn vẫn tỏa cái thứ ánh sáng vàng dịu như đón Kyungsoo vào nhà, chân anh còn mang tất và sau lưng còn đeo ba lô. Kyungsoo đang mặc cái áo trắng tối hôm qua anh là cùng một chiếc quần đen. Hiện tại, anh đang đứng trước mặt Jongin.

Cái áo trắng của anh sau một ngày dài ngồi làm việc cũng đã nhàu hết cả và khuôn mặt thì trở nên bóng dầu, tóc anh lộn xộn, tuy vẫn là màu đen nhưng lộn xộn, và túi mắt thâm quần.

.

Kyungsoo hôm đó đã về rất sớm.

Jongin nhớ Kyungsoo rất nhiều.

Jongin cố gắng tỏ vẻ bình tĩnh, thật sự là rất khó.

Ánh nhìn trìu mến của Kyungsoo đã làm tim cậu tan chảy.

Có thật không?

.

 Anh trả lởi tin nhắn chậm, anh xin lỗi “ Kyungsoo nói, tháo ba lô xuống và đưa cho Jongin “ Lúc đó anh đang đỗ xe “ Kyungsoo nói, Jongin vội gật đầu.

Jongin vội cầm lấy tay Kyungsoo, từng ngón từng ngón đan vào nhau, cậu khẽ hôn lên mấy khớp tay của Kyungsoo, vẫn là làn da trắng muốt ấy.

“ Em đã hỏi anh rằng anh muốn gì “ Kyungsoo nhẹ nhàng nói và Jongin lại gật đầu, cậu rất sợ, sợ đến mức không dám nhìn vào mắt anh “ Anh muốn cũng không có gì nhiều, cũng dễ thôi “

Jongin ngước mặt lên khi Kyungsoo hôn lên trán cậu.

Kyungsoo ngồi thẳng dậy rồi cười, Jongin bây giờ thật muốn khóc nấc lên.

“ Anh muốn em, anh muốn hai chúng ta. “ Kyungsoo nói rồi tách hai chân Jongin ra, thu mình ngồi vào trong. Hơi ấm đó làm Jongin vô cùng dễ chịu, cậu đưa tay ôm lấy vòng eo của Kyungsoo, cọ cọ mặt và hít hà mùi thơm nơi cổ anh.

Cậu hít một hơi thật sâu, tim cậu quặn lên từng cơn vì hạnh phúc làm cậu nghẹt thở. Cậu biết hai người họ có thể vượt qua mà, cậu biết họ có thề vượt qua mà.

“ Rồi mọi chuyện sẽ lại ổn thỏa thôi “ Kyungsoo hôn lên trán cậu “ Chúng ta rồi sẽ lại ổn thôi “ Jongin gật gật đầu và siết chặt vòng tay mình quanh eo Kyungsoo.

Kyungsoo cầm một bàn tay của Jongin lên rồi nhẹ hôn lên những khớp ngón tay của cậu, rồi Kyungsoo hôn lên môi cậu, một nụ hôn thật sâu, thật dài.

Tại sao chỉ có Kyungsoo mới khiến cậu cảm thấy cô đơn, làm cậu cảm thấy mất mát và làm cậu cảm thấy được yêu thương? Cái vòng kim loại mảnh đặt trong hộp nơi ngăn tủ đến lúc đem ra sử dụng rồi, Jonhin nghĩ.

Nhưng cậu không ngờ là đã có một vật nhỏ, mảnh, lạnh đang được lồng vào ngón tay cậu. Cậu nhìn xuống, là một chiếc nhẫn, cậu ngước mắt nhìn lên, Kyungsoo đang cười rất tươi.

“ Em có đồng ý lấy anh không? “ Kyungsoo nói, một câu ngắn gọn, đơn giản và Jongin nghĩ, hạnh phúc thật ra xuốt phát từ những điều đơn giản nhất. Jongin gật đầu, sau đó nói.

 Em đồng ý, ngàn lần vạn lần đồng ý “ cậu khóc nấc lên và ôm chặt lấy anh, chặt thật chặt.

Kyungsoo cũng không nề hà gì vòng tay đang siết quanh mình, nhưng anh không biết rằng vòng tay đó, con người đó sẽ không bao giờ buông anh ra. Con người đó sẽ ôm lấy anh, ôm lấy hạnh phúc của hai người, rồi cố gắng để mãi mãi được như vậy, và con người đó mãi mãi vẫn yêu Kyungsoo.

Con người, tên Kim Jongin, thuộc về Do Kyungsoo.

Chỉ cần yêu thôi.

Rồi mọi chuyện sẽ lại ổn thỏa hết.

.

.

.

Bonus: Hình Jongin cầu hôn Kyungsoo trong China Love Big Concert cho thêm mùi mẫn nha. Link  :”>

 – – –

End.

Advertisements

3 thoughts on “Its Gonna Be Better – Chap 3

  1. T đọc nè! Hay lắm nka! Dịch ngọt lắm! 12h đêm nằm đọc fic of m làm t cười muốn sập giường! Nhất là cái đoạn trong thang máy ak! Mốt mà có gặp thằng nào trong thang máy y như vậy cứ làm giống Đô đô có khi lại kím đc chồng ak! =)))) thiệt tình ráng nhịn đọc xog 3 chap of m mới đi wc đây nè! =]]~ Thằng cún sehun sooo cute yah~ lulu làm t hơi bùn ak! Dịch tiếp mấy fic kaisoo nữa cho t đọc đi! T LIKE ak! >\\\<

    1. Bạn Pô yêu dấu, cảm ơn vì bạn đã đọc và viết 1 cái cmt đáng yêu như vậy, trời mưa đọc đc cmt m` thíc quá đê =))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s