[2shots/K] Anh không thích em.

Author: derpyylayniicorn  ♥

Translator: Béo ♥

Disclaimer: Mọi nhân vật không thuộc về ai cả.

Gender: fluff

Pairing: KaiSoo

Rating: K

Permission: Link | Gốc

= = = = = = = = = = = = = = = =

Do Kyungsoo rất ít khi ghét bỏ người này người kia hay việc này việc kia. Anh là kiểu người lạc quan, luôn nghĩ theo chiều hướng tích cực, và rất có thể sẽ cho người khác cơ hội thứ hai mặc dù chuyện xảy ra thật sự rất quá đáng.

Tính tình của Do Kyungsoo về cơ bản là như thế, nhưng có một người mà Do Kyungsoo cực kì không thích. Bạn có thể kề dao lên cổ anh ý, đe dọa anh ý, nhưng anh ý đã không thích thì là không thích.

Người kia, chính là Kim Jongin.

Đối với Kyungsoo, Jongin là một thằng nhóc tự cao tự đại, suốt ngày chỉ biết mỗi bản thân. Một thằng nhóc đầu to, tính tình thì tự kiêu tự mãn, nghĩ rằng ai cũng sẽ phải phủ phục trước nó. Thằng nhóc năm hai ngu xuẩn luôn muốn bắt Kyungsoo thừa nhận tình cảm thật của anh trong khi anh chẳng có tí tình cảm nào để mà thú nhận cả.

Kyungsoo không thích Jongin, sau này cũng không muốn thích Jongin.

Kyungsoo nhận ra, muốn không thích thằng nhóc đó cũng dễ thôi, chỉ cần không nhìn thấy, không động chạm, không nói chuyện, không xã giao, không có bất kì hoạt động nào liên quan đến thằng nhóc đó là được. Nghe thì dễ. Nhưng ngay sau khi Kyungsoo rẽ qua hành lang, anh thấy Jongin đang đứng đó cùng một đống nam nữ sinh bao quanh.

Hên kinh khủng.

Kyungsoo tiến thẳng đến, luồn lách người qua đám đông hi vọng không bị phát hiện. Nhưng có một điều bạn cần phải biết về Kim Jongin, đó là cậu ta có đôi mắt rất tinh, Kyungsoo biết rất rõ điều đó, vì anh đã bị cậu ta bắt gặp rất, rất, rất nhiều lần rồi.

“ Hyung! “

Chết tiệt.

“ Hyung! Hyung! “  Jongin lách người qua đám đông, tiến thẳng về phía Kyungsoo – người đang cố gắng chuồn đi nhưng bị đông đảo quần chúng chắn đường. “ Kyungsoo hyung! “

Kyungsoo gào lên bất lực, cố gắng đẩy mạnh hơn nữa, nhưng tất nhiên là vẫn không có chổ cho anh đi.

Jongin nhanh chóng xán lại bên cạnh Kyungsoo, dường như không còn chút kẽ hở nào giữa ngực Jongin và vai Kyungsoo cả.

“ Hyung, chào buổi sáng ~~ “ Jongin thì thầm. Lúc này đây, anh sinh viên năm ba hiện đang đảm đương chức vụ Hội Phó Hội Học Sinh mới nhận ra rằng, anh ghét thằng nhóc da nâu nâu đen đen này lắm.

“ Tại sao em lại ở đây?! “ Kyungsoo nghiến răng, thấp giọng hỏi “ Em đừng có lên khu sinh viên năm ba nữa. Em làm chổ này loạn tới nơi rồi! “

Jongin, người dù nhỏ tuổi hơn nhưng lại cao hơn Kyungsoo, dựa sát người lại, thì thầm vào tai Kyungsoo “ Ừm, vậy lần sau anh đến chổ em đi. “

Má Kyungsoo bắt đầu nóng lên, anh tự trách bản thân ngu ngốc vì đã để Jongin đứng cạnh bên như thế này. Kyungsoo ngay lập tức đánh lên đầu người kia, làm cậu khẽ bĩu môi.

“ Tại sao anh phải làm vậy?! “

Cái bĩu môi trên mặt Jongin biến mất, thay vào đó là một nụ cười nhếch môi đầy gian xảo. Jongin lại dựa người xuống, thì thầm vào vành tai đỏ ngầu Kyungsoo “ Vì anh thích em “.

Kyungsoo lập tức đẩy Jongin ra xa rồi quay mặt sang chổ khác.

“ Em điên rồi. “

Jongin cười khúc khích, sau đó hét lớn lên cho Kyungsoo cùng tất cả mọi người xung quanh nghe thấy. Bởi vì Kyungsoo lại đang tìm cách chuồn đi chổ khác.

“ Đúng, điên vì anh đó. “

– – –

Kim Jongin ngu ngốc chết bằm.

Kyungsoo ghét những khi Jongin chẳng phải làm gì mà cũng có thể khiến anh bồn chồn lo lắng. Kyungsoo không hiểu nổi, làm sao mà Jongin lại có thể dễ dàng tiếp cận anh đến như vậy, và tự trách bản thân vì cho phép người khác làm anh bận lòng. Chuyện này cũng đơn giàn thôi. Kyungsoo chỉ cần ngó lơ thằng nhóc đó, nói thẳng ra rằng anh đang bị thằng nhóc đó làm phiền, và thế là giải quyết xong.

Nhưng Kyungsoo không làm được.

Kyungsoo không làm được bởi vì sâu thẳm bên trong, anh biết Jongin cũng chỉ có ý tốt. Tuy anh không chắc rằng Jongin thật lòng bao nhiêu, nhưng mặc kệ, Jongin không đáng bị tổn thương.

Cho nên Kyungsoo quyết chịu đựng hết những năm trung học, và sau đó sẽ có thể thoát khỏi những chuổi ngày bị Jongin quấy rối.

Tuy nhiên, tính thì dễ.

Kyungsoo bước vào lớp Kinh Tế Nội Địa, ngồi vào bàn, mặc kệ tất cả các ánh nhìn căm phẫn của bạn học.

Đây là lí do vì sao chuyện không dễ dàng.

Kim Jongin là một thằng nhóc nổi tiếng. Một thằng nhóc nổi tiếng với số lượng lớn người tương tư nó, và họ cũng muốn ám sát Kyungsoo vì Jongin đã từ chối tất cả bọn họ, chỉ-vì-Kyungsoo.

Kyungsoo ngồi vào chổ, mỉm cười vì thấy túi quà nho nhỏ đặt trên bàn như mọi ngày. Túi nhỏ hôm nay thiết kế theo hình thỏ con. Kyungsoo cầm túi nhỏ lên, đưa lên hít một hơi mùi vị thơm thơm tỏa ra đằng sau lớp nhựa mỏng.

Do Kyungsoo có người hâm mộ bí mật. Ban đầu Kyungsoo nghĩ đó là từ những kẻ ghen ghét định chơi trò hạ độc anh, nhưng có một lần, bạn của Kyungsoo đã vô tình ăn và không bị gì cả. Ngày ngày Kyungsoo đều mong đến tiết Kinh Tế Nội Địa vì túi nhỏ này. Anh vẫn chưa tìm thấy người hâm mộ bí mật của mình nữa, nhưng cũng đoán ra được vài người rồi. Kyungsoo nhìn xung quanh lớp và thấy một vài bạn nữ trong lớp đang cười với anh, Kyungsoo liền cười đáp trả.

– – –

Kyungsoo, suốt 18 năm tuổi đời chưa từng đắc tội với bất kì ai. Nhưng Kyungsoo tin chắc rằng họ ghét anh, bởi vì khi anh về nhà, luôn có một Kim Jongin đi bên cạnh, và mẹ Kyungsoo chính là người đứng ra nhờ Jongin đưa Kyungsoo về, vì có một lần nọ, Kyungsoo bị bắt nạt, và Jongin chính là người đứng ra bảo vệ anh.

Và cứ thế, hai người họ hiện đang đi bộ về khu nhà của Kyungsoo, Kyungsoo nhìn chăm chăm xuống đất, môi khẽ bĩu ra, còn Jongin thì đang ngẩng mặt lên trời, hai tay chắp sau đầu.

Vẫn cứ im lặng như mọi lần, và Kyungsoo lại lén lén liếc nhìn Jongin. Anh ghi nhớ khuôn mặt của Jongin, làn da rám nắng trơn mượt, xương quai hàm mạnh mẽ, và đôi môi đầy đặn. Kim Jongin hoàn hảo, hoàn hảo ở mọi góc độ, và đôi khi Kyungsoo cũng phải ngẩn người nhìn ngắm cậu. Jongin thấy Kyungsoo đang nhìn mình, cậu nhìn anh, cười nhẹ, không phải là nụ cười đểu giả thường thấy mà là một nụ cười nhẹ nhàng, kèm theo chút vị yêu thương, làm Kyungsoo không thở nổi. Kyungsoo đã phải cố hết sức để quay mặt đi và nhìn đường.

Hai người họ dến nhà Kyungsoo, không biết tại vì sao, nhưng đây là lần dầu tiên Kyungsoo mời Jongin vào nhà từ lần đầu Jongin đưa anh về. Kyungsoo ngạc nhiên, Jongin cũng ngạc nhiên, nhưng Jongin dã cười và vui vẻ đồng ý.

Hai người cùng đi thẳng lên phòng Kyungsoo, ừ, chứ còn đi đâu nữa.

– – –

Cont..

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s