[Oneshot/K] Nhuộm hay KHÔNG nhuộm??!

Author: lizziepro

Translator: Su

Pairing: ChanBaek | BaekYeol

Genre: Crack, comedy

Rating: PG-13

Permission: Link Gốc

Sumary: Chanyeol rất muốn nhuộm mái tóc của mình với một màu thật độc đáo. Cơ mà Baekhuyn lại nghi ngờ với khả năng của Chanyeol. Nhưng rồi Baekhuyn sẽ phải hối hận khi thức dậy sau một giấc ngủ ngắn….

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

“ Màu xanh lá nhìn có vẻ cool nhở?

Hay là màu cam nhạt??

Có lẽ…. ah, chờ đã màu xanh dạ quang thì sao nhỉ????

Đúng chính nó ㅋㅋㅋㅋㅋ”

Chanyeol đang ngồi ở góc kia sử dụng hộp màu sáp của mình vẽ nguệch ngoạc vào quyển sổ, cậu ta đang tự kỷ một mình về màu tóc nào hợp với đầu của mình nhất sau khi cậu ta vừa tìm ra cách để tự nhuộm tóc.

May là cậu ta có chút khả năng về hội họa, trình độ của học sinh mẫu giáo.

“ Baekhuynnie, tớ nên nhuộm màu gì??” cậu ta hỏi, chờ đợi câu trả lời từ cậu bạn cùng phòng, cái người mà đang vật lộn với mớ bài tập sinh học trong suốt hơn một tiếng đồng hồ vừa qua, nhưng lại liên tục bị làm phiền bởi mấy cái clip comeback stage của GG trên laptop của mình.

“ Để như thế đi” – Baekhuyn đáp lại.

“ Tại sao???? Không phải sẽ cool hơn khi tớ nhuộm nó với màu tím ư????”

“ Nếu như cậu muốn trông giống như mới nhúng đầu vào một chậu bột kool-aid thì cứ tự nhiên” (kool-aid một loại bột dùng để pha nuớc có hương vị trái cây và màu sắc nổi bật).

Cậu có thể nhuộm tóc với kool-aid ư?!

Baekuyn suýt tí nữa thì phun ra rằng /có thể nhuộm tóc với Kool-aid đó/ nhưng khi nghĩ tới mớ lộn xộn sắp tới trong căn hộ và tất nhiên, Baekhuyn sẽ không đủ kiên nhẫn để dọn đống chất lỏng màu tím trên thảm, vậy nên ngu gì cậu ta nói ra.

“Không cậu không thể”.

“ Awww, chết tiệt, nếu được thì nhìn sẽ tuyệt lắm.”

“Mmmm”

“ Nhưng mà tớ rất muốn nhuộm tóc. Và mọi người đều có những màu tóc rất tuyệt. Tớ nghĩ nó sẽ rất thú vị!”

“ Thì nhuộm đi cơ mà đừng mơ tớ sẽ giúp cậu” – Baekhuyn đáp lời.

“ Tại sao không?”

“ Giúp cậu nhuộm để cái màu nhuộm và những chất tẩy trắng ấy làm đổi màu áo tớ ư? Không, cảm ơn. Tớ rất hài lòng với cái màu áo hiện nay.”

“ Tớ đoán là cậu không nhìn thấy rằng cái áo sơmi của cậu đã bị tớ giặt với đống đồ màu đỏ của tớ.”

Cái gì cơ?” – Baekhuyn hét lên.

“ Không có gì. Nhưng mà đợi đã…. Cậu làm sao mà có thể nhuộm tóc được như thế kia?”

Baekhuyn va phải đầu vào tấm ván đầu giường và rên rỉ.

Cậu ta quay đầu sang trái và ném cho Chanyeol một cái nhìn tóe lửa.

“ Nếu cậu muốn làm thì tự đi tìm cách đi Chanyeol. Có thể những cái clip hướng dẫn vớ vẩn trên mạng có thể giúp cậu đấy.”

“ Nhưng Baekhuynnie àh cậu cũng đã từng nhuộm tóc mà … Sao cậu không thể giúp tớ?”

“ Những thứ này chỉ là Highlights thôi và tớ làm nó ở một tiệm làm tóc chuyên nghiệp. Đó là lý do tại sao nó nhìn đẹp thế này ….”

“ Àh ra đó là lý do tại sao cậu không thể trả nổi tiền ăn.”

“ Im đi, vẻ đẹp của tớ một ngày nào đó sẽ làm ra tiền.”

“ À vâng đứng đường….”

“ Tôi nghe thấy đấy. ĐỒ CHẾT TIỆT.”

Chanyeol chỉ cười và tiếp tục vẽ nguệch ngoạc lên quyển sổ của mình.

“ Okay, tớ sẽ tự tìm hiểu,. Cậu cứ đợi đấy. Tớ sẽ mày mò thật kỹ và trở thành người nhuộm tóc chuyên nghiệp kể từ bây giờ cho đến cuối tuần. Cứ chờ mà xem.”

“ Tớ chỉ tin khi nào chính mắt tớ nhìn thấy” – Baekhuyn trả lời, đóng quyển tập lại và đứng lên. Cậu ta đi ngang qua Chanyeol và chọt nhẹ vào người Chanyeol trước khi với tay lấy quyển sách trên giá.

“ Cậu chỉ đang ghen tị vì không thể nhuộm một màu nào đó thật quái lên trên đầu thôi và cậu biết điều đó mà.” – Chanyeol đáp lại và xoay người qua chỗ Baekhuyn.

“ Tớ không hề ghen tị, tớ thề đấy. Nếu bất kì người nào trong mối quan hệ này nhìn có vẻ điên loạn, mất trí thì người đó chính là cậu. Và cậu không cần nhuộm tóc để chứng tỏ điều đấy đâu! Không phải là quá may mắn sao!” – Baekhuyn cạnh khóe Chanyoel, huých tay vào mũi cậu ta trứơc khi trở về giường của mình.

Chanyeol không nói gì, cậu ta chỉ cười và lắc đầu. Cậu ta đặt hộp bút màu và quyển sổ xuống bàn, để lại đống công việc ấy trong một khoảng thời gian sau khi cậu ta nhận ra được rằng phải mất bao nhiêu thơi gian để nhuộm tóc của mình với uhm có lẽ 3 màu và tất nhiên chúng đều là màu dạ quang. Cậu ta theo Baekhuyn đi vào giường, kéo theo laptop, và rúc vào một bên người của Baekhuyn trong khi cậu ấy đang  tiếp tục viết một vài thứ gì đó về sự phân bào chết tiệt nào đấy….

Chanyeol bật laptop lên và search mọi thứ từ “ làm thế nào để nhuộm tóc” tới “ cái màu tóc giúp bạn nổi bật trong bữa tiệc đêm của những cô gái tiếp theo”, và tất nhiên không thể thiếu “ cách dễ nhất để nấu một bữa ăn bằng lò vi sóng mà không làm nổ tung căn hộ” bởi vì cậu ta đang khá là đói. Sau khỏang 1 đến 2 tiếng, Chanyeol tắt máy tính và cảm thấy khá tự tin về khả năng thành công trong việc nhuộm tóc mà không đốt cháy bất kì lỗ nào trên da đầu hay gây tổn thương lâu dài cho não…

Chanyeol nhìn sang bên trái và thấy Baekhuyn đã ngủ, gối đầu vào cánh tay của Chanyeol. Cậu ta cười thầm và hôn lên trán của Baekhuyn trước khi nhẹ nhàng di chuyển cánh tay của mình và đặt Baekhuyn nằm xuống giường. Cậu ta đặt những quyển sách và sổ của mình sang một bên để tránh cho nó bị phá hỏng khi Baekhuyn ngủ, vì Chanyoel biết rằng Baekhuyn có tật đá văng mọi thứ trong khi ngủ.

/Hoàng tử Cún của anh/

Chanyeol đã đi qua 4 khu nhà trước khi tới được tiệm thuốc trong khu vực và bây giờ cậu ta đang đứng trong quầy thuốc nhuộm. Cậu ta mang một khuôn mặt bối rối như một đứa trẻ đang phân vân giữa việc lựa chọn bánh socola hay là oreo. Đặt tay lên cằm suy nghĩ, nhặt hộp này kế tiếp hộp khác. Cậu ta kết thúc việc mua sắm của mình với 5 hộp màu nhuộm và 1 hộp 50 cái găng tay, một hộp đồ nghề tẩy trắng, cùng một túi kẹo dẻo hình con sâu phòng cho lúc đợi lên màu. Cuối cùng cậu ta đã sẵn sàng thực hiện điều đó.

Cậu ta trả tiền cho người thu ngân, cái người mà ném cho cậu cái nhìn kì lạ, khó hiểu, tựa như là cậu ta sẽ chế tạo quả bom hoặc cái gì đấy tương tự như thế với một đống màu nhuộm này, nhưng Chanyeol chỉ cười to và đóng gói túi đồ lại.

“ Đừng lo, tôi sẽ không nhuộm tóc của anh đâu. Tôi còn không biết anh là ai nữa cơ mà!” – Cậu ta đáp lại, xoay người bước ra khỏi cửa. Để lại cho người bán hàng một trạng thái khó hiểu.

Chanyeol mở cửa căn hộ và chạm phải một sự im lặng đáng sợ, cậu ta hiểu rằng là Baekhuyn vẫn đang say giấc nồng.

“ Tốt, vậy là mình có thể tự làm điều này một mình mà không sợ bị cậu ta đem ra làm trò cười. Và đống kẹo dẹo này sẽ là của một mình mình ~ Tụi bay nghe thấy chứ? Ta sẽ ăn hết tụi bay trong khi chờ tóc đổi màu!”- Chanyeol tự nhủ, mở gói đồ và lấy bịch kẹo ra khỏi giỏ để trước mặt cậu ta. Cậu ta lục lọi cái túi đồ, lắc lắc cái đầu, đảo mắt vòng tròn và tự cười với mình.

Baekhyun cũng vui tính lắm.

 

Cậu ta bước đến phòng tắm sau khi đã thay cái áo thun cũ và đeo găng tay. Cậu ta nhìn mình trong gương, tay vuốt mái tóc màu nâu chocolate thường ngày.

“ Chà, rất vui được biết cậu anh bạn Choco. Nhưng bây giờ là thời điểm của anh chàng vanilla.” Cậu ta cười và bắt đầu trét chất tẩy trắng lên tóc của mình. Nó khá là dễ dàng, và cậu ta sử dụng thời gian chờ mái tóc trở lại màu cũ bằng cách ngồi ở bồn tắm và thưởng thức mớ kẹo dẻo mà cậu đã mua như lời cậu ta đã hứa ( tất nhiên là găng tay đã được cởi ra), hát theo vài bài hát nào đó được phát trên radio nữa.

Điều này khá là tuyệt, cậu ta phải thừa nhận điều đó.

Nhưng những chuyện vừa rồi có lẽ như cuộc trò chuyện điên rồ của những kẻ say….

Ngay sau khi ăn gần hết bịch kẹo cậu ta đã có thể rửa mớ chất tẩy rửa đấy ra khỏi đầu và bắt đầu lau khô tóc. Cậu ta nhìn vào gương một lần nữa, tóc cậu ta đã được tẩy khá tốt kể từ sau khi tẩy màu choco đấy.Với mái tóc đã được làm sáng, bây giờ mới chính thức là thời gian để đưa ra quyết định. Cậu ta lấy những hộp màu nhuộm ra. “ Xanh đọt chuối” , “ Cam chói lóa”,  “Hồng dạ quang” , “ Xanh dương dạ quang”, và “ Tím mộng mơ”.

Cho dù là màu nào thì chắc chắn là nó sẽ tạo ra một màu tóc rất độc đáo, và Chanyeol thì không thể giấu nổi sự hào hứng của mình. Cậu ta vừa nhảy lên nhảy xuống vừa vỗ tay một cách thích thú, cười một cách sảng khoái khi nghĩ về tương lai “ tươi sáng” của mái tóc mình.

Cậu ta lấy một hộp màu nhuộm để ra trước mặt và mở hộp.

Đây chính là nó.

20 phút sau, và một nửa chai thuốc nhuộm đã được sử dụng, Chanyeol gần như không thể giấu nổi sự phấn khích của mình. Cậu ta bước vào phòng ngủ, bước đến tủ quần áo lấy một cái áo sạch để mặc sau khi gội đống thuốc nhuộm trong vòng 45 phút hoặc hơn. Từ giờ cho đến lúc đó, cậu ta vẫn tiếp tục ca hát và ăn kẹo dẻo.Thật là sung sướng. Cậu ta còn đang theo dõi vài cảnh tượng cực kì dễ thương trong vòng vài tiếng vừa qua, không chỉ là chú cún bên đường đang ngoe nguẩy theo chiếc lá vàng mà còn là vẻ mặt dễ thương của Baekhuyn khi ngủ, đá lung tung và rên rỉ, cậu ta đang chìm sâu trong giấc ngủ.

Đó là khi Chanyeol nghĩ ra một ý tưởng.

Cậu ta vẫn còn 1 nửa chai thuốc nhuộm, đúng không?

Cậu ta mỉm cười, vặn hai tay cùng với cái áo thun đang vắt trên lưng. Cậu ta nhanh chóng chạy vào phòng tắm, đeo một đôi găng tay khác vào vớ theo nửa lọ thuốc nhuộm còn lại, và nhanh chóng mang nó ra ngoài phòng ngủ.

“ Baehuynnie, cậu sẽ nhìn rất tuyệt sau khi mà lông mày của cậu được hoàn thành. Tớ vừa mới nghĩ ra đấy! Lát nữa cậu sẽ phải cảm ơn tớ bằng sự âu yếm và một tô mì đấy nhá.” Chanyeol thì thầm một mình, vặn một chút thuốc nhuộm ra tay. Cậu ta đặt chai thuốc nhuộm xuống và xoa cái dung dịch ấy ra đều các ngón tay. Sau đó cậu ta từ từ, nhẹ nhàng cẩn thận bôi thuốc nhuộm lên cặp lông mày của Baekhuyn. Cậu ta cố gắng nhẹ nhàng và Baekhuyn gần như không cử động. Có một vài lần Baehuyn rên rỉ và Chanyeol ngay lập tức nhảy ra sau, đảo mắt nhìn thật kỹ để chắc rằng Baehuyn chưa tình dậy, nhưng tất cả những thứ đó chỉ là báo động giả.

Sau 10 phút cẩn thận chét cái hỗn hợp ấy lên lông mày của Baekhuyn, cậu ta lùi lại và tán thưởng công việc của mình, ngoác miệng cười.

“ Cậu đã làm rất tốt, cậu nhóc àh.” – Cậu ta tự nói với bản thân, lắc lắc cái đầu và đóng nắp chai nhuộm lại. Cậu ta trở lại phòng tắm cởi bỏ cái găng tay và đặt mọi thứ trở lại trước khi quay về với mớ kẹo dẻo còn lại. Cậu ta quay sang Baekhuyn, mang theo một cái ghế đặt bên cạnh giường, và tiếp tục ăn vội vàng những thứ ngọt ngào này, nhìn một cách chăm chú bạn trai của cậu ta xem có bất cứ cử động nào xảy ra.

Cậu ta thực sự không biết mình đang mong chờ điều gì khi Baekhuyn tỉnh lại, nhưng chắc chắc nó sẽ rất ngạc nhiên và thú vị và cực kì đáng sợ nữa. Nhưng mà sẽ chẳng phải là cuộc sống nếu thiếu đi sự liều lĩnh phải không?

Cuối cùng, Chanyeol đã có thể rửa đi thuốc nhuộm trên đầu của mình và sấy khô tóc với cái máy sấy được điều chỉnh ở mức thấp nhất, và, thực sự là, cậu ta không thể nhớ được lần cuối cùng mà cậu ta đưa ra một cái quyết định vừa ý như thế này.

Chỉ 20 phút nữa là Chanyeol đã vó thể rửa sạch màu nhuộm dính trên lông mày của Baekhuyn và sau đó họ sẽ có chung cái màu lông độc đáo giống nhau.

Chanyeol có thể đòi hỏi thêm đựoc thứ gì nữa chứ?

Thời gian đã hết và Chanyoel nhón chân leo lên giường một cách nhẹ nhàng cùng với một cái khăn ướt lơ lửng trên mặt bạn trai cậu ta.

Lần lau đầu tiên.

Không có chuyển động.

Lần thứ hai.

Cũng y như vậy.

Lần thứ 3.

Một chút kích động.

Lần thứ 4 cũng là lần cuối cùng cho 1 bên lông mày.

Một tiếng rên rỉ nhỏ.

Mọi thứ trở nên nguy hiểm hơn.

Cậu ta chuyển sang cái lông mày tiếp theo, đặt khăn ướt lên 1 lần,.. 2 lần…. 3 lần…. lần thứ 4-

PARK CHANYEOL. Cậu đang làm cái quái gì đấy?!”- Baekhuyn hét lên, ngay lập tức phóng ra khỏi giường và lấy tay cố gắng che mặt mình lại khỏi cái thứ gì đấy mà Chanyeol đã sử dụng lên mặt mình.

Cậu ta cảm thấy kinh sợ khi thả tay xuống khỏi mặt và thấy thuốc nhuộm màu hồng dính loang lổ trên lòng bàn tay của mình.

“ Ngạc nhiên chứ?”

“ Màu hồng. Chết tiệt. Thuốc nhuộm tóc trên LÔNG MÀY CỦA TỚ?!”

 

“ Chúng ta nhìn rất hợp với nhau.”

“ Cậu nghĩ gì mà bảo thế này là được chứ?!”

 

“ Cậu đang ngủ và cậu đâu có nói là không được.”

“ Tất nhiên là tớ không nói không. Tớ đang bất tỉnh cơ mà.”

 

“ Nhưng mà nhìn nó đẹp mà Baekhuynnie.”

“ F**k you.” – Baekhuyn hét lên và chạy thẳng vào phòng tắm. Cậu ta đứng trước gương, gương mặt kinh hoàng phản chiếu qua tấm gương với sự nỗ lực mong đợi rằng việc này đơn giản như chỉ là một cơn ác mộng chứ không phải là hiện thực…. Cậu ta thật sự mong đây không phải là hiện thực, nhưng sau đó Chanyeol liền bước vào phòng tắm và đứng sau cậu ta.

Chanyoel bước vào một cách nhẹ nhàng, lén lút nhìn Baekhuyn trong gương, cười ngoác miêcng hết cỡ trong suốt thời gian đó.

Đầu của Chanyoel hoàn toàn là màu hồng đậm.

Và cậu rất vui mừng vì điều đấy.

“ Chanyeol, tại sao? Tại sao cậu lại làm điều này?” Baekhuyn hỏi cậu ta, nhìn gương mặt của cậu ta phản chiếu qua gương, tay nắm chặt thành bồn rửa mặt để lấy điểm tựa. Cậu ta nghĩ rằng cậu ta đang rơi vào một cái khoảnh khắc nực cười nào đấy trong cuộc đời chết tiệt của mình. Tại sao chuyện này lại xảy ra với cậu?

“ Tại vì cậu nói là tớ không có khả năng tự nhuộm tóc. Nên, tớ muốn cho cậu thấy rằng là tớ không chỉ có thể nhuộm tóc mà tớ còn có thể nhộm cả lông mày! Bây giờ thì cậu không cần đi đến tiệm nhuộm tóc nữa! Tớ có thể làm cho cậu!” – Chanyeol đáp, tiến lên ôm lấy Baekhuyn từ phía đằng sau.

Chanyeol có ý tốt, và Baekhuyn biết điều đó, nhưng thực sự thì, việc này…. Ugh, việc này là hơi quá.

“ Chanyeol, tớ rất trân trọng việc cậu làm, nhưng mà bây giờ tớ phải đến tiệm làm tóc để sửa lại nó.”

“ Tại sao?”

“ Tớ không thể ra ngoài với cái lông mày như thế này!”

“ Quá xấu hổ vì giống tớ ư? Tớ hiểu, được thôi…” Chanyeol rời khỏi Baekhuyn và cuối mặt nhìn xuống sàn nhà. Cậu ta không cảm thấy đau lòng cho lắm, nhưng Baekhuyn trông có vẻ rất buồn và cậu không muốn điều này xảy ra. Cậu ta chỉ muốn làm cho vui thôi mà.

“ Tớ không xấu hổ vì giống cậu. Nó chỉ là… ờh,… nó chỉ là không hợp cho lắm. Tớ nói cậu nghe này, cậu có thể nhuộm tóc cho tớ vào tiệc sinh nhật tuần tới của Kai, được chứ? Dù gì nó cũng là tiệc hóa trang. Nó có lẽ rất vui đấy.” – Baekhuyn nói, quay sang cậu bạn trai của mình và nắm tay cậu ấy.

“ Được thôi. Cảm ơn, Baekhuynnie. Xin lỗi vì cậu không thích sự ngạc nhiên này.” Chanyeol đáp lại, ôm lấy người bạn trai với cặp lông mày màu hồng của mình.

“ Không sao đâu. Tớ rất thích màu này nhưng không phải trên lông mày của tớ.”

“ Nhìn nó ổn mà. Trông giống như phim chú chó goofy nhỏ vậy. Cậu giống như nhân vật Munchkin trong phim ấy đấy với con đường màu vàng và anh chàng màu xanh chuối.”

“ Phim phù thủy xứ OZ ư?”

“ Tớ nghĩ nó là phim Titanic?”

“ ờh thôi đừng bận tâm.” Baekhuyn ngán ngẩm đáp lại, quay lại ôm trả cho cái ôm vừa rồi của cậu bạn trai.

——————————-

3 tiệm làm đầu và 7 ngày sau, lông mày của Baekhuyn đã trở lại bình thường. Nhưng không may tóc của cậu thì không. Nó bây giờ được nhuộm màu hồng dạ quang y như Chanyeol và cậu ta thì không thể hạnh phúc hơn với điều đấy.

“ Cậu nhìn trông giống như cánh cupcake ấy, Baekhuynnie!” Chanyeol nói, cậu ta đang mặc áo khoác và vớ lấy chùm chìa khóa của mình.

“ Còn cậu thì nhìn như cái bánh xốp phủ kem vậy. Điều tốt là chúng ta đều có mái tóc quái chiêu này không thì tớ phải tìm một cái hố để chôn mình suốt quãng đời còn lại mất.” Baekhuyn đáp lại đồng thời vớ những thứ cần thiết để rời đi.

Đột nhiên có tiếng gõ cửa vang lên.

“ Baekhuyn àh, mấy cái lỗ đó rất tối và ẩm mốc thêm vào đó là nó không hề có thức ăn ở đấy. Đừng làm việc đấy. Mặc dù… nếu cậu bị lạc trong cái lỗ thì vẫn có thể dễ dàng tìm thấy cậu vì tóc cậu rất sáng chói!”

“Im đi và ra mở cửa.” Baekhuyn đáp lại với giọng như một nàng công chúa, hất mái tóc màu hồng của mình sang một bên.

Chanyeol vừa cười vừa mở cửa, Kyungsoo với đôi mắt mở to nhìn bọn họ như cậu ta vừa nhìn thấy những con ma đến từ trò chơi Candyland hay cái gì đấy tương tự như vậy.

“ Hi Kyungsoo! Chúng tôi sẵn sàng rồi đây!” Chanyeol cười rạng rỡ với anh chàng thấp lùn ở đằng trước mình, cái người đang hóa trang thành Siêu nhân, với bộ ngực giả và mọi thứ.

“ Chà, trông hai người có vẻ như… rất vui vẻ.” Kyungsoo nuốt nước bọt nói.

“ Chúng tôi đang cố gắng đây. Sẵn sàng chưa Cupcake?” Chanyeol gọi cậu bạn trai của mình.

“Im đi. Tốt nhất là cậu đừng gọi tớ bằng cái tên đấy khi chúng ta ở trong bữa tiệc! Wu Fan sẽ gây rắc rối cho tớ cả tuần này nếu điều đó xảy ra.” Baekhuyn đáp lại, đẩy 2 con người đó ra khỏi lối đi và gần như chạy biến vào thang máy.

“ Tớ không thể hứa chắc chắn điều gì hoàng tử cupcake của tớ àh~!” Chanyeol hét lên đáp trả sau đó cậu ta quay lại khóa cửa.

Nhuộm tóc rất thú vị, và bây giờ thì Chanyeol đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật ấy, cậu ta nên luyện tập nó thường xuyên hơn, cho dù là Baekhuyn  có muốn hay không. Cậu ta rất sẵn sàng với nhiều bất ngờ hơn nữa.

– – –

End.

 

Advertisements

One thought on “[Oneshot/K] Nhuộm hay KHÔNG nhuộm??!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s