[Shortfic/M] Tôi sẽ không nói /tôi yêu cậu/ đâu – Chap 1

Author: kaizhoo  ♥

Translator: Béo ♥

Disclaimer: Mọi nhân vật không thuộc về ai cả.

Gender: Angst, Smut

Pairing: KaiSoo + HunHan + ChanSoo

Rating: M

Permission: Link | Gốc

= = = = = = = = = = = = = = = = =

Chap 1: Chủ nhân mới.

= = = = = = = = = = = = = = = = =

Kyungsoo chán ghét cái căn phòng ngột ngạt, ngập tràn mùi khói này, anh thèm lắm hương vị không khí trong lành, cái khoảng không yên lặng bao trùm xung quanh. Lúc trước Kyungsoo cũng than phiền nhiều lắm, nhưng hiện tại, chuyện gì cũng đã quen thuộc cả rồi, Kyungsoo đã có thể chịu đựng được tiếng nhạc ầm ĩ đáng ghét kia, cả bầu không khí nặng trịch kia, cùng mùi mồ hôi và mùi tình dục lẫn lộn.

Kyungsoo đã sống bốn năm như thế, từ tay thằng đàn ông này sang tay gã đàn ông khác. Ban đầu, Kyungsoo không thích, nhưng ..biết làm sao được đây. Thứ nhất, Kyungsoo không có tiền. Thứ hai, Kyungsoo không có ai để tin tưởng, nhờ cậy, vì Kyungsoo là trẻ mồ côi. Và thứ ba, chỉ có làm việc này, anh mới có thể tồn tại trên cõi đời ngặt nghèo.

Vậy Kyungsoo làm gì?!

Nô lệ tình dục, làm tình nhân của kẻ khác.

Nhưng Kyungsoo không phải là người duy nhất làm công việc này, còn rất nhiều nhiều người khác, cũng đang làm việc này, và người làm chủ bọn họ, cũng chính là chủ club, một gã triệu phú tên Kris Wu. Bọn họ được tự do sống trên tầng cao nhất. Trước khi bắt đầu dấn thân vào nghề, mổi người bọn họ phải kí hợp đồng, thỏa thuận không được trốn khỏi nơi đây. Sau đó, họ sẽ được lựa chọn, một là làm vũ công nhưng với tiền lương khá bèo. Hoặc, họ có thể lựa chọn làm tình nhân, phục vụ những gã đàn ông, chu toàn mọi mong muốn của họ, và hưởng mức thù lao cao hơn đám vũ công nhiều.

Khi có khách muốn mua “hàng”, bọn họ sẽ tụ lại với nhau. Khách sẽ xem xét, chọn lựa, sau đó là mua người đó về và làm bất cứ điều gì gã thích. Nếu có chuyện gì xảy ra với “hàng”, club sẽ không chịu trách nhiệm, mà chính người mua mới là người phải chịu trách nhiệm, cũng vì vậy mà giữa khách và chủ club sẽ phải cùng nhau kí hợp đồng. Hợp đồng kéo dài 5 tháng, và sau đó, khách sẽ phải trả “hàng” về club. Nhưng nếu khách không còn muốn giữ món “hàng” này nữa, khách hoàn toàn có quyền gửi trả lại trước thời hạn 5 tháng.

Kyungsoo biết tất cả. Kyungsoo biết, chuyển từ tay người này sang người kia không phải là một công việc lí tưởng. Kinh tởm hơn, chính là suốt ngày chỉ việc nằm ngửa và nhận tiền, thay vì đổ công sức ra làm việc. Kyungsoo cảm thấy như bản thân đã tự lún sâu vào tội lổi, đã tự bán rẻ thân thể của mình. Kyungsoo ghét tất cả, ghét công việc này, ghét nhất, vẫn là bản thân anh ấy.

“ Kyungsoo em sao vậy?! “ người bạn duy nhất kiêm đồng nghiệp của Kyungsoo lên tiếng hỏi, anh ta tên Luhan.

“ Hắn ta chán em. Chán thân thể em, chán gương mặt em. Hắn nói hắn muốn một người mới. Luhan … “ Kyungsoo ngước lên nhìn, đôi mắt trong vắt nhưng vô hồn, vội ôm lấy Luhan. Luhan biết chình xác nên làm những gì, Luhan vòng tay ôm lấy Kyungsoo, thân thể mỏng manh này đã phải chịu đựng nhiều như thế nào. Những người chủ trước của Kyungsoo đều là những kẻ thích SM, bạo lực. Luhan biết hết, biết về những đớn đau tổn thương mà Kyungsoo đã phải trải qua.

Một lúc sau, có tiếng gõ cửa.

Cánh cửa mở ra, một cậu thanh niên mang nét mặt hung hăng cùng đôi mắt dữ tợn bước vào “ Tao, có chuyện gì vậy?! “ Luhan lên tiếng hỏi, tay kéo Kyungsoo sát vào lòng.

Tao liếc nhìn Kyungsoo “ Có khách. Ông chủ kêu tập hợp để khách chọn. Mau xuống dưới tầng hầm đi. Kris và hai người khách đó đang chờ. “ Tao nói, tông giọng đều đều lãnh đạm rồi đóng cửa và rời đi sang các phòng khác.

Kyungsoo lại ôm chặt lấy Luhan, rúc gương mặt mình vào lòng anh, để từng giọt nước mắt nhẹ lăn dài trên má, miệng lẩm bẩm “ Em không muốn bị chọn đâu, em không muốn đâu.. “ nhưng không phát ra thành câu.

“ Soo, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua, không sao đâu. Mạnh mẽ lên thôi. “ Luhan nhẹ nhàng an ủi, đặt cằm lên đầu Kyungsoo mà dổ dành.

Cả hai người đều không biết chuyện gì sẽ đến. Nhưng họ lại biết chắc, khách mới cũng sẽ không khác những tên lúc trước. Tất cả bọn họ đều như nhau.

– – –

Hai người đàn ông mặc bộ vét đắt tiền theo sau một người đàn ông khác đi vào cửa sau để xuống tầng hầm nơi kí kết hợp đồng. Gã có làn da rám nắng với mái tóc vuốt ngước và đôi mắt hút hồn, đút tay vào túi quần, chậm rãi đi từng bước xuống cầu thang, ngân nga giai điệu nào đó trong miệng. Gã đi bên cạnh với mái tóc màu vàng và làn da nhạt hơn liếc mắt nhìn gã da ngăm, gã tóc vàng muốn tỏ ra có chút đáng sợ khi gặp hàng mới, chứ không phải cái kiểu vô tư ngân nga bài hát như thế này.

“ Mày thôi hát đi Kai. “ gã tóc vàng lên tiếng mắng khi hai người họ đi đến tầng hầm.

Kai cười khúc khích và nói “ Tao thích thì tao làm, Sehun à “

Sehun đầy cậu ta ra và cậu Kai đó lại tiếp tục cười.

“ Này, mày con nít quá đấy. “

Sehun liếc nhìn Kai nhưng cậu ta chỉ liện tục cười chế giễu Sehun. Đột nhiên, tiếng giày lộc cộc vang vọng và rồi Kris xuất hiện, cùng một vài người khác.

“ Vui khi gặp lại cậu, Kai. “ giọng nói âm trầm nhưng đầy từ tính.

“ Kris Wu, lâu không gặp. “ Kai nhếch mép cười đáp lễ, rồi hướng sang Sehun “ À, đây là bạn tôi, Sehun, cậu ta hôm nay đến đây cũng để mua mèo mới nhà cậu.. “ Kai nhìn xung quanh “ mèo xinh nhà cậu đâu cả rồi Kris?! “

Kris cười, khoanh tay lại, nói “ Bọn họ cũng sắp tới rồi. Bình tĩnh đi Kai. Cậu dạo này thế nào?! Lâu lắm rồi mới ghé lại đây đó. “

“ Tôi thế nào sao?! Vẫn sống, không thấy sao?! “ Kai trả lời.

“ Cậu vẫn như trước. “ Kris nói thầm. Đột nhiên, cừa hầm bật mở, nhiều người đi vào và xếp thành hàng trước mặt họ.

Sau khi xếp hàng ngay ngắn, rất nhiều người trong số họ mong muốn được chọn. Bọn họ đã biết Kai từ trước và đang cầu khấn trong lòng, mong sao Kai sẽ chọn họ, nhưng Kai lại không thấy ai đủ hoàn hảo để làm tình nhân của cậu cả. Hai người cuối cùng đi vào phòng và Kai để mắt ngay tới cậu thanh niên với đôi mắt to và làn da nhợt nhạt.

“ Cậu ta “ Kai chìa một ngón tay ra, cười khỉnh nói. Đôi môi đầy đặn kia như kêu gọi cậu thanh niên nhợt nhạt kia lại gần phía mình.

“ Chọn nhanh đấy Kai?! “ Kris cười khúc khích.

“ E—eh?! “ Người thanh niên thấp bé kia chần chừ trong chốc lát, nhưng cuối cùng anh cũng phải vâng lời, vì người kia là người sở hữu anh, là người chi trả cho những nhu cầu đơn thuần nhất của anh, là người mà anh sẽ phải hết lòng phục vụ. Mặc dù trong lòng Kyungsoo thật sự không muốn bị chọn. Nhưng quá muộn rồi, khách đã chọn hàng. Kyungsoo khẽ níu lấy Luhan, tỏ ý không muốn đi.

“ Đừng lo Soo. Anh biết em sẽ không sao đâu. “ Luhan nói và Kai nhìn Kyungsoo như muốn ăn tươi nuốt sống anh vậy.

Kyungsoo lo lắng nhìn Kai, và anh cảm thấy rất sợ. Kyungsoo đoán chắc rằng Kai cũng sẽ như những người chủ trước, thô bạo và không biết thương tiếc thân thể anh.

Luhan cười, xoa xoa tóc Kyungsoo “ Anh hứa với em, em sẽ không sao đâu. “

Kyungsoo bối rối, tại sao Luhan lại nói như thế. Tại sao Luhan lại chắc chắn lần này sẽ khác?!

“ Tao muốn người bên cạnh người mày chọn Kai. Cậu ta nhìn giống nai Bambi. “ Sehun liếm môi vừa nhìn vừa đi tới chổ Luhan.

Sehun đưa thẻ tín dụng ra, kéo Luhan lại gần, hít hà mùi hương cam trên người Luhan “ Em thơm lắm baby.”

Luhan khẽ rùng mình nhưng cố gắng chịu đựng. Luhan liếc nhìn Kyungsoo và cười, đảm bảo bản thân sẽ không sao và Kyungsoo cũng sẽ không sao. Kyungsoo nhẹ gật đầu và đợi đến lượt.

“ Được, cậu ta là của cậu. “ Kris nói sau khi nhận được thẻ từ Kai và vổ vai Kyungsoo, ý bảo Kyungsoo mau đi ra chào chủ mới.

Kyungsoo cúi thấp đầu, từng bước từng bước nhỏ mà tiến tới người đã bỏ cả ngàn đô ra để mua anh về làm tình nhân.

“ Cậu, rất thanh tú, rất mảnh mai. Tôi thích. “ người kia chạm nhẹ lên má anh, rồi từ tốn đặt một nụ hôn lên đôi môi mọng nước kia.

Người kia nhếch môi, nhưng lại sớm trao cho anh một nụ cười chân thành mà đã rất rất nhiều năm rồi Kyungsoo không được thấy. Anh đã sớm quen thuộc với những ánh nhìn đầy ham muốn, những cái nhếch môi đầy thèm thuồng. Còn người này..

Người này, thẳm sâu trong đôi mắt của cậu ta không tồn tại một tia thâm độc nào đối với anh. Nhưng, không có nghĩa là họ sẽ không cùng nhau làm chuyện đó. Người kia mua anh về là vì lí do đó, và đương nhiên chuyện đó là điều không thể tránh khỏi.

“ Tôi – Kai. “ người kia nói.

“ D.O “

 – – –

Cont..

Advertisements

13 thoughts on “[Shortfic/M] Tôi sẽ không nói /tôi yêu cậu/ đâu – Chap 1

  1. Ôi, hóng quá. Đọc fic thấy rất là gay cấn ấy. Mà cái bạn Thế Huân trong này có vẻ dâm dê nhỉ?
    Ờ hờ hờ, Kim Khải và Đô Sô cũng rất kutoe nữa đó

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s