[Drabble/G] Chữa lành.

Author: hokaidos  ♥Translator: Béo ♥

Disclaimer: Mọi nhân vật không thuộc về ai cả.

Rating: G

Gender: fluff, romance

Character: Jongin, Kyungsoo

Pairing: KaiSoo

Rating: K

Permission: Link

Fic gốc: Link

Summary: Pluviophile – có nghĩa là một kẻ yêu mưa. Chỉ có mưa mới có khả năng mang lại nụ cười trên môi hắn, sự yên bình trong tim hắn.

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

Kyungsoo đã từng nghĩ, bản thân anh cũng là một kẻ ” pluviophile ”  nhưng không phải thế, cảm giác khi nắm tay Jongin cùng nhau đi dưới màn mưa, hai bàn tay đan chặt vào nhau, ướt nhẹp, nóng hổi, đó mới chính là cảm giác thư thái nhất. Jongin chỉ im lặng chớp mắt gạt mưa khỏi làn mi cong, mặc kệ tóc ướt bết cả vào mặt. Kyungsoo cười, tay lại siết chặt hơn một chút.
” Anh biết chuyện đó rất khó chấp nhận ” tiếng mưa lấn át đi cả giọng nói mềm mại kia, nhưng Jongin vẫn nghe rõ từng từ từng chữ. Kyungsoo không nhìn Jongin, cậu cũng chẳng nhìn anh, chỉ là, trong lòng họ hiểu, đối phương là đang nói chuyện cùng mình, đang lắng nghe mình. ” Anh vẫn luôn ủng hộ em. “
Kyungsoo nhớ lại mọi chuyện Jongin đã phải trải qua, tai nạn, giấy xét nghiệm, từng mảnh từng mảnh giấc mơ của Jongin vỡ vụn. Kyungsoo dừng lại, không quan tâm rằng họ đang đứng giữa đường về nhà anh. Dù sao cũng sẽ không ai ra ngoài xem họ đang làm gì, vì trời đang đổ mưa lớn, từng hạt từng hạt như xé rách màn đêm.

” Anh sẽ luôn ở đây, ủng hộ cho em. ”

Mắt Jongin ướt nhem, hoặc là nước mắt, hoặc có thể chỉ là mưa đọng lại trên đôi mắt trong veo đó, cậu đưa tay ôm lấy gương mặt của Kyungsoo và chẳng nói gì cả. Kyungsoo cũng không đòi hỏi một câu trả lời, anh biết, Jongin vẫn chưa vượt qua được, và anh cũng không muốn bắt ép cậu trước mặt anh phải nói dối rằng cậu không sao.

Kyungsoo vẫn mở mắt thật to, mặc dù nước mưa rơi trên khuôn mặt anh. Anh biết, giây phút này sẽ không bao giờ quay trở lại, và anh muốn ghi nhớ hết từng giây từng phút.

Jongin hôn anh, ướt át, ấm nồng. Tay Kyungsoo ôm lấy vòng eo cậu, túm lấy áo cậu.
” Đây chưa phải là kết thúc đâu ” Kyungsoo thì thầm ” Nếu chuyện này vẫn làm em đau, thì nó chưa phải kết thúc đâu. ”

Kyungsoo và Jongin từng mơ đến những chuyến du ngoạn khắp chân trời, nhưng không phải họ mong muốn được tìm hiểu thế giới, mà là mong muốn được ở bên nhau, hôn nhau dưới những lớp chăn mỏng, cùng nhau đi dưới mưa bất cứ khi nào thấy thích và im lặng ngồi cạnh nhau, cười những nụ cười mộng mị.

Kyungsoo nắm chặt tay. Jongin lại siết chặt hơn nữa.

Lần này, Kyungsoo không còn tìm thấy niềm vui cùng những khoảng lặng giữa màn mưa nữa, anh đã tìm thấy Jongin.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s